VỀ CHÚNG TÔIHỆ THỐNG LỚP HỌC NHẠC TOÀN DIỆN MUSICLIGHT SCHOOL

Musiclight School được thành lập năm 2010, là hệ thống lớp học nhạc toàn diện cho trẻ em với các nhạc cụ piano, guitar, violon,… Trải qua 9 năm hoạt động, từ những lớp nhạc nhỏ do thầy Vũ Duy Hiếu và 3 cộng sự thành lập, hiện Musiclight School đã mở rộng tới 5 cơ sở khắp Hà Nội và 2 chi nhánh ở các tỉnh thành miền Bắc.
https://musiclight.com.vn/wp-content/uploads/2019/05/inner_hero_05.png
bt_bb_section_top_section_coverage_image
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image
https://musiclight.com.vn/wp-content/uploads/2019/05/inner_hero_04.png

MUSICLIGHT SCHOOLPIANO PHÁT TRIỂN TƯ DUY CHO TRẺ

Khóa học Piano cho trẻ em từ 5 đến 15 tuổi kết hợp phát triển trí não duy nhất tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu về khóa học này nhé!
bt_bb_section_bottom_section_coverage_image

Cứ 7 trên 10 bậc phụ huynh ngày nay suy nghĩ đến việc học đàn Piano như là bộ môn ngoại khóa cho con mình, 5 trong số đó đã lựa chọn thực hiện. Nếu bạn còn thắc mắc về bộ môn này, hãy tham khảo bài viết dưới đây như 1 chỉ dẫn hữu ích cho tất cả các câu hỏi của bạn.

Trước hết các bạn hãy xem xét về lợi ích của học đàn Piano tới trẻ em để có cái nhìn tổng quát:

Thứ nhất, Piano giúp cải thiện sức khỏe tinh thần, giảm thiểu tối đa căng thẳng, lo âu (theo Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ)

Thứ hai, Piano giúp con bạn tăng tới 7 điểm IQ (chỉ số đo lường thông minh)

Thứ ba, 34% trẻ em học đàn piano có khả năng giải các bài toán đố, hay có suy nghĩ logic tốt hơn trẻ không học đàn và trẻ nhỏ học piano từ hai năm trở lên có thể nhớ từ vựng nhiều hơn 20% so với các bạn cùng lứa. Đó là những con số biết nói về ảnh hưởng của Piano đến sự phát triển não bộ. (theo Đại học California, Hoa Kỳ)

Thứ tư, Piano giúp cải thiện tới 35% sự kiên nhẫn và tập trung trong làm việc,đặc biệt là ở trong độ tuổi từ 5 đến 12 khi con bạn đang dần hình thành cá tính của mình

Thứ năm, sở hữu kĩ năng chơi nhạc cụ giúp con bạn trở nên nổi bật và ghi điểm trong mắt mọi người sau này.

Thứ sáu, chơi đàn Piano giúp bé tăng sự tự tin – 1 kĩ năng mềm thiết yếu ngày nay mà hầu hết trẻ em Việt Nam đang hạn chế.

Thứ bảy, trẻ từ 4-5 tuổi đã có thể học đàn Piano vì bộ não của bé lúc này tiếp nhận ngôn ngữ và xây dựng các kết nối mới với tốc độ đáng kinh ngạc. Ngoài ra, bàn tay của của trẻ đủ linh hoạt và lực để bắt đầu chơi piano.

Vì vậy, tặng con 1 KHOÁ HỌC PIANO còn ý nghĩa hơn những món quà vật chất khác. Đối với những bậc phụ huynh chưa bao giờ cho con đi học một môn năng khiếu thì việc lựa chọn một thầy giáo tốt lại càng là một điều khó khăn.

Vậy hãy tìm hiểu khóa học Piano cho trẻ em tại Musiclight School có gì khác biệt?

Là người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc dạy Piano cho trẻ em, nghệ sĩ Vũ Duy Hiếu và đội ngũ Musiclight đã cùng nhau xây dựng nên bộ giáo trình chuẩn quốc tế, được bảo trợ bởi Học viện Âm Nhạc Anh Quốc West London, với mục đích từng bước phát triển tài năng và trí thông minh của trẻ thông qua cây đàn Piano. Hiện nay, Musiclight school đang đào tạo cho hơn 300 học sinh lứa tuổi từ 4 – 15 tuổi theo giáo trình độc quyền của mình.
Các con sẽ nhận được gì tại Musiclight School?

🔸 Lớp học thân thiện, các em được giao lưu với các bạn cùng trang lứa, tạo nên môi trường học tập không căng thẳng áp lực.

🔸 Các con được thực hành tính kiên nhẫn, khả năng sử dụng 2 bán cầu não thông qua các bài giảng Piano theo giáo trình chuẩn quốc tế LCM (đọc thêm tại link: )

🔸 Ngoài những bài luyện theo giáo trình, các con sẽ được học bài hát ưa thích của mình như bà ơi bà, bèo dạt mây trôi… để có thể chơi được cho gia đình nghe, đồng thời tăng sự hứng thú của con.

🔸 Tham dự Festival thường niên được Musiclight tổ chức vào đầu tháng 8 để trẻ thể hiện, giao lưu, tăng sự bản lĩnh trước đám đông.   

 Tại lớp học của Musiclight School có gì?

🔸 Tất cả giáo viên tại Musiclight School có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp với trẻ nhỏ và tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành nhạc trở lên

🔸 Lớp học Musiclight School được trang bị: Đàn piano điện, piano cơ, organ; Màn hình trình chiếu kết nối phím đàn thị phạm cho học viên, mỗi đàn 3 tai headphone dành cho người học, giáo viên, và phụ huynh; phòng được cách âm và chiếu sáng từ nhiều góc, đảm bảo hiệu quả cho người học piano

🔸 Có chương trình riêng cho trẻ có chứng tăng động giảm chú ý, tự kỉ,…

Mời quý vị cùng đọc 1 số phản hồi của phụ huynh và các em học sinh sau 1 thời gian trải nghiệm tại Musiclight School nhé!

Liên lạc với chúng tôi
Trần Bình - Hà Nội
+ 0903203637
Monday - Friday: 8 AM - 5 PM
Đăng ký nhận thông báo