Chưa được phân loạiPIANO VÀ CÔNG NGHỆ: AI SẼ LÀ NGƯỜI THẮNG CUỘC

5 Tháng Bảy, 2020Bởi Music light
https://musiclight.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/gvhgjvj.jpg

Ngày xưa, việc chơi nhạc cụ đặc biệt là Piano là một hoạt động truyền thống trong những gia đình. Họ thường giải trí trong phòng khách nhà mình bằng cách chơi những bản nhạc cổ điển và đương đại. Đây là một phương thức giải trí tinh tế, đấy tính nghệ thuật và vô...

Ngày xưa, việc chơi nhạc cụ đặc biệt là Piano là một hoạt động truyền thống trong những gia đình. Họ thường giải trí trong phòng khách nhà mình bằng cách chơi những bản nhạc cổ điển và đương đại. Đây là một phương thức giải trí tinh tế, đấy tính nghệ thuật và vô cùng lành mạnh.

Nhưng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi công nghệ bắt đầu tiếp cận với cuộc sống con người thì thói quen chơi nhạc cụ đã được thay thể bởi những thiết bị điện tử hấp dẫn như máy tính bảng, điện thoại, USB, Bluetooth,…Những nhạc cụ truyền thống dường như phải lao vào một cuộc chiến không cân sức với công nghệ trong việc dành lại sự chú ý của những đứa trẻ trong gia đình bạn. Một khi trẻ con đã chạm tay vào chiếc máy tính bảng thì rất khó để có thể kéo chúng ra khỏi những thiết bị đó.

Vậy làm thế nào để có thể cân bằng giữa công nghệ hiện đại và cây đàn Piano truyền thống?

 

HÃY GIÚP TRẺ TIẾP XÚC VỚI ÂM NHẠC VÀ PIANO THÔNG QUA CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ 

 

Một cách để khơi gợi niềm yêu thích và đam mê của con trẻ với âm nhạc và Piano đó chính là cho bọn trẻ tiếp xúc với âm thanh, giai điệu thông qua những ứng dụng phát nhạc và chơi piano online trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, hãy mua tặng chúng một cây đàn Piano và để ở góc gây chú ý với trẻ, để hằng ngày đi qua cây đàn, chúng sẽ tò mò và có hào hứng để học chơi loại nhạc cụ này.

 

Khi trẻ đã có cảm hứng và cảm nhận với âm nhạc và tiếng đàn Piano, hãy khuyến khích trẻ chơi một bản nhạc mà chúng yêu thích trên cả điện thoại và cây đàn Piano thật. Việc để trẻ chơi những bản nhạc quen thuộc mà chúng hay xem trên các chương trình TV hay trên điện thoại là một phương thức để tạo được động lực và sự hứng thú cho trẻ.

 

 

ĐẶT GIỚI HẠN THỜI GIAN CHO CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CON TRẺ 

Là phụ huynh, các bậc cha mẹ cần giới hạn và phân chia thời gian hợp lý cho các hoạt động liên quan đến công nghệ và chơi nhạc cụ truyền thống. Điều đó khiến trẻ không cảm thấy chán nản và buồn tẻ khi cả ngày phải ngồi chơi Piano hoặc dán mắt vào chiếc điện thoại di động. Bạn không nên để bản thân bị lôi vào cuộc chiến của công nghệ và nhạc cụ truyền thống mà hãy cân bằng chúng để đạt được hiệu quả và tinh thần tốt nhất nhé!

Liên lạc với chúng tôi
Trần Bình - Hà Nội
+ 0903203637
Monday - Friday: 8 AM - 5 PM
Đăng ký nhận thông báo