Chưa được phân loạiĐÀN PIANO – MÓN QUÀ TẶNG SINH NHẬT CON MÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG NGHĨ TỚI

28 Tháng Sáu, 2020Bởi Music light
https://musiclight.com.vn/wp-content/uploads/2020/06/r4.jpg

Bạn có biết rằng, 80% những đôi vợ chồng trẻ ngày nay đều tặng đàn Piano cho con cái của mình trong dịp sinh nhật. Bởi lẽ ngày nay việc cho trẻ học Piano từ nhỏ đang dần trở thành một xu hướng mới và thật sự mang lại hiệu quả lớn trong việc phát...

Bạn có biết rằng, 80% những đôi vợ chồng trẻ ngày nay đều tặng đàn Piano cho con cái của mình trong dịp sinh nhật. Bởi lẽ ngày nay việc cho trẻ học Piano từ nhỏ đang dần trở thành một xu hướng mới và thật sự mang lại hiệu quả lớn trong việc phát triển trí tuệ và tư duy của trẻ nhỏ.

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ MỘT CÂY PIANO TỐT CHO CON?

Đầu tiên, tặng Piano sẽ khơi ngợi cảm hứng học nhạc cho trẻ 

Việc tặng cho con một cây Piano tốt khi trẻ mới bắt đầu học Piano là một cách để tạo cảm hứng và động lực học cho trẻ. Trẻ con thường thích khám phá những điều mới lạ và độ tuổi từ 4-5 tuổi đã có sự nhạy bén với giai điệu và nhịp điệu thì việc tặng cho con một cây đàn Piano mới sẽ tạo sự kích thích và khơi gợi trí tò mò của trẻ với những phím đàn trắng đen đầy thú vị.

Thứ hai, Piano là công cụ giải trí lành mạnh và mang tính giáo dục cao cho trẻ 

Thay vì các bậc phụ huynh tặng cho trẻ máy chơi game, ipad, iphone, đồ chơi điện tử thì một cây đàn Piano sẽ có ích hơn rất nhiều trong việc giáo dục và phát triển của trẻ nhỏ. Hãy luyện cho trẻ thói quen chơi đàn hàng ngày, đặt cây đàn Piano ở vị trí thuận tay và thuận mắt tới trẻ nhất để chúng luôn có ý thức ngồi vào cây đàn Piano ít nhất là 30 phút một ngày. Đừng ép trẻ tập đàn, hãy tạo cho trẻ cảm giác rằng chúng đang chơi đùa với âm nhạc và tặng quà cho chúng khi con hoàn thành tốt một bản nhạc nào đó!

Thứ ba, đầu tư vào Piano là một khoản đầu tư dài hạn 

Thường những chiếc Piano chất lượng tốt có thể sử dụng tới hàng trăm năm nếu như được bảo dưỡng và chăm sóc một cách đều đặn và đúng cách. Vậy nên sẽ không phải lỗ nếu như gia đình bạn đầu tư vào một cây piano tốt, chuẩn, đúng hãng vì chúng có thể vừa là nhạc cụ vừa có thể là một đồ trang trí cực sang trọng trong ngôi nhà của bạn. Nếu ngân sách chưa cho phép bạn mua một cây piano cơ thì hãy bắt đầu bằng Piano điện hoặc organ nhé!

NÊN MUA PIANO MỚI HAY CŨ? 

Nhiều người mới chơi đàn rất thắc mắc không biết nên đầu tư vào một cây Piano mới tinh hay có thể sử dụng đàn cũ bởi lẽ chi phí cho một cây Piano mới là vô cùng lớn. Một sự thật không phải ai cũng biết đó là âm thanh của đàn piano cũ còn hay hơn rất nhiều so với đàn piano mới.

Xét về giá thành, đàn piano cũ chỉ bằng 10% giá so với một cây piano mới những chất lượng vẫn giữ được tới 90%

Xét về âm thanh, đàn piano cũ có âm thanh trầm ấm, dày, vang và sáng hơn đàn piano mới do những tiêu chí chọn gỗ của ngày xưa cao hơn và chỉ lấy phần gỗ ở lõi bên trong

Xét về việc sử dụng đàn trong quá trình học piano: Đàn piano cũ mang đến cảm xúc tốt về âm thanh cũng như cảm giác của ngón tay trên cây đàn. giúp cho việc học dễ dàng hơn và dễ đạt được thành công hơn

 

CHỌN ĐÀN PIANO THEO NHỮNG TIÊU CHÍ NHƯ THẾ NÀO?

Với nghệ sĩ Vũ Duy Hiếu và thương hiệu Piano Art, chúng tôi luôn đánh giá đàn Piano trên 11 tiêu chí để có thể lựa chọn ra những cây đàn tốt nhất. Để xem chi tiết những tiêu chí chọn đàn của Piano Art. Vui lòng tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết: 11 TIÊU CHÍ CHỌN ĐÀN CỦA VŨ DUY HIẾU VÀ LỜI KHUYÊN MUA ĐÀN CHO CÁC BẠN YÊU PIANO

Để tặng một món quà sinh nhật cho trẻ không phải là một điều dễ dàng, vậy nên hãy lựa chọn những món quà thật sự có giá trị, có ý nghĩa và có hiệu quả trong việc phát triển của trẻ. Nhưng đừng mua đàn về rồi bỏ xó và hãy cũng tập, cũng chơi nhạc và động viên trẻ tập đàn hàng ngày, như vậy mới có thể phát huy được công hiệu của những phím đàn Piano!

Liên lạc với chúng tôi
Trần Bình - Hà Nội
+ 0903203637
Monday - Friday: 8 AM - 5 PM
Đăng ký nhận thông báo