Chưa được phân loại7 DẤU HIỆU CHO THẤY TRẺ ĐÃ SẴN SÀNG HỌC PIANO

5 Tháng Bảy, 2020Bởi Music light
https://musiclight.com.vn/wp-content/uploads/2020/07/cbdjshc.jpg

Khi quyết định độ tuổi nào để bắt đầu bài học piano cho con, hãy tìm những dấu hiệu sau: Con bạn có các kỹ năng vận động cơ bản. Học sinh với các thử thách điều khiển động cơ có thể cảm thấy khó chịu khi chơi các phím trên đàn piano, đặc biệt nếu...

Khi quyết định độ tuổi nào để bắt đầu bài học piano cho con, hãy tìm những dấu hiệu sau:

  1. Con bạn có các kỹ năng vận động cơ bản. Học sinh với các thử thách điều khiển động cơ có thể cảm thấy khó chịu khi chơi các phím trên đàn piano, đặc biệt nếu chúng cần phải đạt được giữa các nốt. Tin tốt là chơi piano có thể giúp những vấn đề này theo thời gian và mang lại cho các con sự tự tin mới phát hiện. Piano chỉ cần sức mạnh ngón tay và cánh tay vừa phải để nhấn phím và dễ tạo ra âm thanh hơn so với các nhạc cụ có dây như guitar hoặc violin.

2.Con bạn biết sự khác biệt giữa trái và phải. Chơi piano liên quan đến việc sử dụng cả hai tay. Bạn nhỏ mới bắt đầu không cần một ý thức phát triển cao về sự độc lập về hướng hoặc chân tay. Tuy nhiên, biết sự khác biệt giữa trái và phải là cần thiết để chơi hầu hết các bài hát.

    3.Con bạn có thể đếm đến 4. Khi bắt đầu các bài học piano, biết cách đếm đến 4 sẽ giúp con bạn có các khái niệm thời gian cần thiết để chơi hầu hết các bài hát.

4. Con bạn là một người học có động lực. Nhìn chung, những sinh viên có động lực chơi piano tiến bộ với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những bạn không có động lực. Nếu con bạn thích âm nhạc, hoặc có vẻ hào hứng để chơi các bài hát mới, đây là một dấu hiệu tốt cho thấy chúng đã sẵn sàng để bắt đầu học.

5.Con bạn có thể tập trung trong 30 phút. Thực hành nhất quán là chìa khóa để học chơi một nhạc cụ, và piano cũng                 không khác. Nếu con bạn có thể tập trung vào một nhiệm vụ trong 30 phút, thì chúng sẽ có thể xử lý các bài học.

    6.Con bạn đã sẵn sàng để thực hành hàng ngày. Nếu con bạn có ít nhất 30 phút để luyện tập mỗi ngày, thì chúng có thể sẵn sàng bắt đầu chơi piano. Để truyền cảm hứng cho con bạn luyện tập, điều quan trọng là con bạn phải có quyền truy  cập vào đàn piano hoặc bàn phím ở nhà.

    7. Con bạn đã trưởng thành và có thể làm theo hướng dẫn. Trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 9 tuổi có thể khác nhau về sự trưởng thành xã hội. Nếu con bạn có thể làm theo hướng dẫn từ người hướng dẫn, chúng sẽ có nhiều thành công hơn vượt qua các thử thách.

LỜI KHUYÊN KHI BẮT ĐẦU PIANO

  • Khi bắt đầu các bài học piano, hãy thử những lời khuyên này để làm cho hành trình âm nhạc của con bạn thành công.
  • Đặt đàn piano hoặc bàn phím trong một phần bận rộn của nhà bạn.
  • Giúp con bạn quản lý thói quen thực hành tốt hơn. Khi bắt đầu các bài học piano, bạn có thể giúp con bạn duy trì lịch luyện giáo viên hướng dẫn. Khi con bạn tiến bộ và già đi, chúng sẽ có thể tự quản lý thời gian thực hành mà không cần sự trợ giúp.Giữ cho piano hoặc bàn phím được thiết lập và sẵn sàng chơi trong phòng thường được sử dụng như phòng khách, phòng chơi hoặc phòng ngủ
  • Đảm bảo rằng phân đàn piano có chiều cao phù hợp. Ghế đàn piano hoặc ghế đẩu phải luôn được đặt ở độ cao cho phép con bạn chơi thoải mái, hoặc con bạn có thể phát triển kỹ thuật kém – hoặc thậm chí là đau! Để ngồi đúng tư thế, cátập để đảm bảo chúng sẽ áp dụng những gì chúng học được từ nh tay con của bạn (từ cổ tay đến khuỷu tay) phải nằm ngang với sàn khi hai tay đặt trên phím.
  • Tập trung vào độ chính xác thay vì tốc độ. Học sinh nên luôn luôn thực hành chậm lúc đầu, tập trung vào độ chính xác, và sau đó tăng dần tốc độ. Các sinh viên trẻ thường vội vã học mọi thứ với nhịp độ nhanh với chi phí học tập đúng cách.ngủ của học sinh sẽ giúp bạn thuận tiện khi chơi và nhắc nhở con bạn luyện tập.
  • Chơi nhạc trực tiếp với các bạn nhỏ khác. Ngoài thực hành thường xuyên, chúng tôi thấy những bạn nhỏ thường xuyên chơi piano trong một nhóm hoặc nhóm nhạc có xu hướng tiến bộ với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những bạn chỉ thực hành các bài học piano một mình.

CÓ BAO GIỜ LÀ QUÁ MUỘN ĐỂ BẮT ĐẦU CHƠI PIANO?

Dĩ nhiên là không! Tại School of Rock, không bao giờ là quá muộn để học chơi một nhạc cụ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp Chương trình dành cho người lớn của Trường học Rock, nơi học sinh trưởng thành ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào cũng có thể hợp tác với các đồng nghiệp của mình để tạo thành các ban nhạc và khuấy động trên sân khấu.

Liên lạc với chúng tôi
Trần Bình - Hà Nội
+ 0903203637
Monday - Friday: 8 AM - 5 PM
Đăng ký nhận thông báo