Tin tức

 • Các kỹ thuật diễn tấu nâng cao - Phần 3

  Phần 3: Kỹ thuật chạy quãng 8 Đây là kỹ thuật khó, phức tạp và kết hợp được nhiều kiểu chơi đàn. Lúc đầu học sinh sẽ tập tách từng nốt ra, sau đó sẽ tập ghép nốt vào tạo thành kiểu chồng âm quãng 8.

 • Các kỹ thuật diễn tấu nâng cao - Phần 2

  Phần 2: Kỹ thuật chạy Cromatic Kỹ thuật Cromatic là sự kết hợp hoàn hảo của ngón chạy tay phải và sự chuyển động nhịp nhàng linh hoạt của ngón tay trái. Bắt đầu từ nốt thấp nhất của đàn Guitar là nốt Mì chạy đến nốt cao nhất của đàn là nốt Sí.

 • Các kỹ thuật diễn tấu nâng cao

  Sau khi học sinh đã tập các kỹ thuật cơ bản để định hình cho bàn tay phải và tay trái thì học sinh sẽ học các kỹ thuật diễn tấu nâng cao đòi hỏi phải có sự kết hợp tốt cả hai bàn tay.Lúc này các em đã phải làm chủ tốt cả hai bàn tay để tập trung điều khiển cùng lúc hai bàn tay trong các kỹ thuật khó này.

 • Những kỹ thuật Guitar cơ bản - Phần 3

  Phần 3: Kỹ thuật tay trái Kỹ thuật để bấm tay trái rất quan trọng, bởi vì chuyển động tay trái sẽ có tác động rất lớn đối với tay phải khi kết hợp chơi cả hai bàn tay.Khi học sinh đã để bàn tay trái và bấm đúng như ở trên đã trình bày thì Giảng viên bắt đầu cho học sinh tập kỹ thuật tay trái bằng sự kết hợp gẩy bàn tay phải.